blog
ข้อมูลวีซ่าคู่หมั้น ขั้นตอนแรก
 
– บางคนยังไม่ทราบว่า ค่าธรรมเนียมคู่หมั้นมีการเปลี่ยนแปลงมาตั้งแต่ ธันวาคม 2016
จ่ายค่าธรรมเนียมเดิมไป $ 340 ทำให้เสียเวลา เอกสารถูกส่งกลับ ต้องส่งเอกสารไปใหม่ พร้อมค่าธรรมเนียมที่ถูกต้อง
ค่าธรรมเนียมปัจจุบัน $ 535 https://www.uscis.gov/i-129f
Screen Shot 2017-08-10 at 4.21.07 PM
– บางคนยัง กรอก G-325A  อยู่
แบบฟอร์มขั้นตอนแรกขอววีซ่าคู่หมั้น ปัจจุบัน ไม่ต้องกรอก G-325A แล้ว ยกเลิกไปเลย ยกคำถามใน G-325A เดิม ไปใส่ ใน แบบฟอร์มคู่หมั้น I-129F แบบฟอร์มใหม่ 
 
อ่านข้อมูล ปัจจุบัน ในนี้ https://www.uscis.gov/system/files_force/files/form/i-129finstr.pdf?download=1
 
 
เตรียมเอกสารวีซ่าคู่หมั้น   ขั้นตอนแรก 

 

 

 

 

 

  • ขั้นตอน NVC  เตรียมเอกสาร Packet3 

 

 

 

 

 

  • การติดต่อขอใบรับรองความประพฤติจากประเทศอื่น ติดต่อ หาข้อมูลจาก สถานทูตประเทศนั้น

***ถ้าเคยไปอยู่อเมริกาไม่ว่านานแค่ไหน ไม่ต้องขอใบรับรองความประพฤติจากประเทศอเมริกา ขอเฉพาะของไทย ***

 

 

 

 

ขั้นตอนสถานทูตอเมริกาที่ไทย 

 

 

 

 

 

 

 

 

Screen Shot 2017-08-10 at 4.05.37 PM-side

 

ข้อมูล วีซ่าคู่หมั้น  ภาษาอังกฤษ ให้อเมริกันซิติเซ่นอ่าน ในนี้ 

 

 

 

ข้อมูลหลังได้วีซ่า

 

 

อ่านข้อมูลเพิ่ม  สอบถามข้อมูลเพิ่ม ขอเข้าร่วม กรุ้ป  usvisa4thai.com ใน Facebook   https://www.facebook.com/groups/807061845978342/

 

 

August 10, 2017 

SHARE
Previous articleเตรียมเอกสารขั้นตอนแรกวีซ่าคู่หมั้น
Next articleขั้นตอนวีซ่าถาวร

I am iiwswa @(^_^)@ บอกเล่าเรื่องราว ขั้นตอน ขอวีซ่าถาวรอเมริกาด้วยตัวเองโดยทำตามจากประสบการณ์คำแนะนำที่มีบอกไว้เลยอยากบอกต่อบ้าง ไม่ใช่ทนาย ไม่ได้จบกฎหมาย ข้อความทั้งหมดเขียนจากประสบการณ์และการหาข้อมูลเพิ่ม ข้อมูลอ้างอิงส่วนใหญ่ยึดจากข้อมูลจาก USCIS โดยตรง เอามาบอกต่อเพราะคิดว่าน่าจะมีประโยชน์สำหรับผู้ที่เริ่มหาข้อมูลขอวีซ่าถาวรอเมริกาด้วยตนเอง กรุณาตรวจสอบข้อมูลอ้างอิงด้วยตัวเองในลิงค์ที่แนบด้วยก่อนยื่นเอกสารแต่ละขั้นตอน ไม่อนุญาตให้คัดลอกข้อความไปทำการค้า I’m not a lawyer, just ‘d like to share my immigrant visa experience here. Sorry for my improper English. I’m not native English.